22+2คันข้างท้อง

ตอนนี้ได้22+2วีค คันข้างท้อง เป็นเพราะอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องเริ่มเเตกเเล้วรึเปล่าคะ เพราะบ้านนี้ก่อนท้องจะเเตกลายจะเกิดอาการคันก่อน เเค่อย่าเกานะคะ ให้ลูบๆพอเพราะจะทำให้เเตกลายหนักกว่าเดิม หาโลชั่นทาท้องหรือเบบี้ออยมาทาเพื่อลดลอย เเต่จะไม่ได้ทำให้ลอยเเตกลายหายนะคะ เเค่ลดการเกิดเท่านั้นเองจ้า

ท้องเริ่มขยายค่ะ