แม่ๆคนไหนทีมกุมภา65มั้งค่ะน้ำหนักลูกเท่ารัยกันแล้ว

แม่ๆคนไหนคลอดกุมภา65มั้งค่ะน้ำหนักลูกตอนนี้ได้เท่ารัยกันแล้วแลกเปลี่ยนความรู้กันค่ะพึ่งไปซาว์มาวันนี้หมอบอกลูกตัวใหญ่เลยอยากถามแม่ๆว่าลูกน้ำหนักใกล้ๆกันมั้ย#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆคนไหนทีมกุมภา65มั้งค่ะน้ำหนักลูกเท่ารัยกันแล้ว
51 ตอบกลับ

กำหนด 6กพ 65 คะ แต่หมอบอกว่าน่าจะคลอดก่อนสัก กลางเดือน มีเพราะ ท้องที่4แล้วจะคลอดเร็ว