แม่ๆคนไหนทีมกุมภา65มั้งค่ะน้ำหนักลูกเท่ารัยกันแล้ว

แม่ๆคนไหนคลอดกุมภา65มั้งค่ะน้ำหนักลูกตอนนี้ได้เท่ารัยกันแล้วแลกเปลี่ยนความรู้กันค่ะพึ่งไปซาว์มาวันนี้หมอบอกลูกตัวใหญ่เลยอยากถามแม่ๆว่าลูกน้ำหนักใกล้ๆกันมั้ย#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ๆคนไหนทีมกุมภา65มั้งค่ะน้ำหนักลูกเท่ารัยกันแล้ว
51 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์มาเมื่อวันที่18มกราคมหมอบอกเด็กน้ำหนัก3020แล้วคะนัดคลอด12กุมภาพันธ์65

ซาวน์มาตอน20wน้ำหนักน้อง380g จนตอนนี้27w+1dก็ยังไม่ได้ซาวน์อีกรอบเลยค่ะ #11ก.พ.65

ทีมกุมภาค่ะ 27สัปดาหกว่าๆค่ะไปซาวด์มาหมอบอกลูกสมบูรณ์มากค่ะ

25weekตอนนี้น้ำหนักน้อง900แล้วจ้าตัวน้องใหญ่เกินเกณฑ์ไปอีกก😆😆

3y ago

ตัวโตใกล้ๆกันเลยค่ะรู้เพศรึยังค่ะ

บ้านนี้ คลอด4 กุมภา 65 ไปซาวด์มาวันที่9 น้ำหนักน้อง 1170 กรัมคะ

ตอนนี้ 27 สัปดาห์แล้ว ค่ะ 1 กิโล นิดๆ หัวเคลื่อนลงต่ำแล้วค่ะ

3y ago

ตอนนี้หัวน้องก็กลับลงต่ำแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไปซาวด์มาตอน23w นน.560 หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ #22ก.พ.65

3y ago

เน้นกับ ไม่เน้นข้าวค่ะ ส่วนมากจะกินไข่วันละ3ฟอง กับข้าวก็มีหมูมีไก่แต่เน้นเนื้อสัตว์ค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยกินนมนานๆกินทีค่ะ แต่หมอจะย้ำตลอดว่า เนื้อ นม ไข่ ตั้งแต่ท้องแรกจนท้องนี้ท้อง3แล้วค่ะ😂

26สัปดาห์ น้ำหนัก914กรัมจร้า คลอดวันที่17กุมภาพันธ์65

3y ago

วันเดียวกันเลยคะแต่บ้านนี้เปนเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ซาวตอน35วีคน้องเพิ่ง2300กรัมอยุเลยคะ

ซาวครั้งล่าสุดตอน35+5 น้ำหนักลูก2699 กำหนดคลอด 9 ก.พ. 65 ค่ะ

บ้านนี้19กุมภา65น้ำหนัก700กรัมตัวเล็กน้ำหนักตามเกน