38วีค+5แล้วยังไม่วี่แววจะคลอดเลยคะอยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว...ท้อง3แล้วแต่รคลอดนานกว่าท้องอื่นๆเลยคะ😭😭

แม่ๆคนไหนคลอดกันบ้างแล้วเอย...ทีมเมษา

14 ตอบกลับ

39+2 กำหนด 22 เมษายน ไม่มีอาการเลย อยากจะคลอดแล้ว. 🤣

3y ago

กำหนดคลอด22เหมือนกันคะเงียบสนิทเลยคะ