38วีค+5แล้วยังไม่วี่แววจะคลอดเลยคะอยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว...ท้อง3แล้วแต่รคลอดนานกว่าท้องอื่นๆเลยคะ😭😭

แม่ๆคนไหนคลอดกันบ้างแล้วเอย...ทีมเมษา

14 ตอบกลับ

ท้อง3 เหมือนกันจ้าแต่ผ่าคลอด อาทิตย์หน้าจ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เหมือนกับแม่ๆเลยคะ 39+3 ยังไม่มีอาการเลยคะ

3y ago

สงสัยน้องกลัวโควิดแน่ๆคะ🤣

39+3 ยังเงียบเหมือนกัน 🥴

3y ago

กลัวโดนยาเร่งคลอดมากเลยคะท้องแรกกับท้องสองโดนยาเร่งปวดทรมานมากๆคะ

38+3 ท้อง3 ยังเงียบเหมือนกันคะ

3y ago

ทุกวันนี่ก็เป็นแล้วคะ😆กลางคืนนอนไม่หลับปวดไปหมด