ทีมมีนาคม ลูกสาว

แม่ๆคนไหนคลอด32-35วีคบ้างค่ะ อยากทราบน้ำหนักน้องของแต่ล่ะแม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งรีบค่ะแม่ ถ้าไม่ถึง35วีคปอดน้องจะยังไม่แข็งแรง เสี่ยงติดเชื้อ เหนื่อนแม่ต้องคอยรักษาคอยเฝ้าที่รพ.อีก ให้เค้าอยู่ในท้องให้นานที่สุดนะคะ แต่ถ้าจำเป็นและเสี่ยงถึงชีวิตจริงๆ น้อง นน.เกิน2500ไว้ดีที่สุดค่ะ ถ้าตำเป็นต้องคลอดก่อนจริงๆกินบำรุงให้มากๆค่ะ