หมอนัดคลอด

แม่ๆคนไหนคลอด เดือนมิถุนายน กันบ้างค่ะขอดูท้องหน่อยว่าใหญ่กันแค่ไหนแล้ว

66 ตอบกลับ

12มิ.ย.ค่ะ..ผช..น้ำหนักขึ้นมา18แร้วค่ะ

เเม่บ้านนี้34วีค4 dayครบกำหนดคลอด25/6/62

หมอนัดผ่าคลอดวันที่5มิถุนายนจ่ะ

27มิถุนาค่ะ ครรภ์แฝด😍😍👶👶

กำหนดคลอด 26/มิถุนายน/62 จร้❤️❤️

26 มิ.ย . ท้องพึ่งเริ่มไหญ่ค่ะ

28มิ.ยจร้า หมอว่าน่าจะ ผ.ช ค่ะ

1 มิถุนายน 33W 3D จ้า ลูกสาว👧🏻

หมอนัดคลอด 6 มิย.62 นี้ค่ะ

24มิย ยังไม่รู้เพศเลยค่าา

5y ago

สรุปเราได้ลูกชายนะค้า