หมอนัดคลอด

แม่ๆคนไหนคลอด เดือนมิถุนายน กันบ้างค่ะขอดูท้องหน่อยว่าใหญ่กันแค่ไหนแล้ว

66 ตอบกลับ

31 weeks 5 day, หมอบอกครบกำหนดคลอด(40 weeks) วันที่ 29 มิ.ย. เพศชายครับ ท้องหลังแล้วเลยดูใหญ่ ท้องก่อนผ่าคลอด ท้องนี้คงอยู่ไม่ถึง 40 weeks แน่นอน

ขอให็เด็กๆเดือนมิถุนายนเเข็งเเรงกันทุกคนน้าคร้า (ท้องไม่ลายกันเลยค่ะทำใงกันค่ะ?)😂😂

กำหนด20มิย.ค่ะ ท้อง2 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ อยากได้ผญ. คนโตผช.ค่ะ

5y ago

ได้เลยค่ะแม่❤

18/มิ.ย/62 แม่ท้องหนามากๆๆไขมันเยอะด้วย เลยดูเหมือนใหญ่

5y ago

น้ำหนักลูกตอนนี้ได้เท่ารัยแล้วจ้ะคุนแม่

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 มิ.ย. ค่ะ ท้องใหญ่มากก ได้ลูกสาวค่ะ

วันที่ 2 แต่ออกกลางเดือนนี้แน่ๆ. 37w3d. ลูกชายค่ะ #ต้นกล้า

กำหนดคลอด 30 มิถุนายน. วันนี้ได้17 wk แล้วค่ะ

5y ago

ซาวพบเพศแล้วหรอค่ะ

5เดือนค่ะพุงออกเเล้ว นัดคลอด26มิถุนายน​

5y ago

ร.พไหนค่ะ

กำหนดคลอด 6 มิ.ย.ค่ะ เพสหญิงค่ะ😍❤

ของบ้านนี้23มิถุนายนค่ะ เพศชายจร้า