สอบถามแม่ๆที่เคยขูดมดลูก

แม่ๆคนไหนขูดมดลูก หลังจากขูดมดลูกมีเนื้อหลุดออกมาบ้างไหมค่ะ หรือมีอาการแปลกๆไหม แม่ไปขูดมาตั้งแต่วันที่ 23 สิงหา วันนี้เย็นมีก้อนเนื้อหลุดออกมาแม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้าง พน แม่จะไปหาหมอค่ะ แม่กังวล

1 ตอบกลับ

เคยขูดค่ะแต่ตอนแท้งอายุครรภ์ยังไม่เยอะแต่หลังขูดก้ปกติดีค่ะไม่มีเนื้อหลุดออกมาเป็นเพราะเราแท้งอายุครรภ์ยังน้อยหรือป่าวไม่รู้