แม่ๆคนไหนขาลายเป็นจุดด่างดำบ้างไหมค่ะ

แม่ๆคนไหนขาลายเป็นจุดด่างดำบ้างไหมค่ะ. บ้างนี้คันและก็เกาจนขาลายหมดเลย มีวิธีรักษาไหมค่ะ เครียดมากค่ะไม่มั่นใจเลย ไม่เคยพังแบบนี้มาก่อน

1 ตอบกลับ

เป็นตอนหลังคลอดค่ะ ดำๆปื้นๆแต่ไม่คัน คล้ายผิวไหม้ ตอนนี้ทาไอนิว ก็ดีขึ้นนิดนึง

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่