ทีมสิงหาคม

แม่ๆคนไหนก่อนท้องอ้วน แล้วพอท้องแล้วท้องไม่ค่อยออกปกติไหมคะ ตอนนี้แม่ได้27+4wแล้วคะ อยากรู้แม่ที่อ้วนท้องออกกันไหมท้อง2คะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เพราะคนแรกออกแล้วลดน้ำหนักยากเลยอ้วนตอนท้องค่ะ

เหมือนกันเลยคะแม่บ้านนี้28w+1 มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

แม่บ้านนี้28 weekบางคนมองไม่ออกว่าท้องคิดว่าอ้วน😆

1y ago

ใช่คะเหมือนกันมีแต่คนทักว่าอ้วนบอกท้องไม่ค่อยมีใครมองออก

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

✌️✌️