19w2dลูกดิ้นแรกจนตกใจท้อง2คะ

#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ ลูกดิ้นแรงมากจนบ้างครั้งหนังหน้าท้องสะเทือน ดิ้นเกือบจะทั้งวันท้องแรกกว่าจะรู้สึก6-7เดือนเลยคะ มีใครท้อง2แล้วรู้สึกเหมือนกันไหมคะ น้องดิ้นมาจะ4wแล้วคะ ปกติติดอย่างเดียว

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ นึกว่าได้ลูกนักมวยค่ะ ดิ้นตั้งแต่15วีค ดิ้นแรง+โก่งตัวจนน้ำตาไหลเลยค่ะ ตอนนี้19วีคแล้ว ท้องแม่คือ กระสอบทรายเลยค่ะ โก่งเก่งดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ 19w6d พึ่งจะดิ้น😅 ตอนแรกกังวลมากค่ะ เพราะทั้งวันน้องเงียบมาก มาดิ้นอีกทีตอน2-3ทุ่ม ดิ้นแค่2-3ที น้องก็หายค่ะ

6mo ago

ทางนี้ทั้งวันเลยคะยิ่งกินอิ่มยิ่งดิ้น ตอนแรกแอบบตกใจนึกว่าเขาผิดปกติ ซนไม่ไหวเลยคะ

ท้อง2 ค่ะ จะ20 วีคแล้วรู้สึกเบาๆเอง แต่บางวันนานๆทีถึงจะรู้สึกชัดทีนึง

6mo ago

ท้อง2ค่ะจะ20วิคแล้วแต่ไม่ค่อยรู้สึกลูกดิ้นเลย

เหมือนกันค่ะ ท้อง2รู้สึกใวมาก ตอด15วีค ดิ้นชัดสุด 18-20 วีคเลย

บ้านนี้ยังเลยค่ะ ท้อง2 แค่รู้ว่าตอดเร็วขึ้นเฉยๆค่ะ

6mo ago

รู้ว่าตอดตอน10wเลยคะบ้านนี่ ไปหาหมอมาคิดว่าน้องผิดปกติ หมอบอกตรวจดูแล้วไม่ผิดปกติ ทีนี้แม่เตรียมตัวเลยคะออกมาปวดหัวแน่ ดิ้นจริงๆคะตอนแรกคิดว่าคิดไปเอง เอามือจับหน้าท้อง สั่นจริงๆคะ🙏🏻🙏🏻🤣

ท้อง2ค่ะ​ น้องดิ้นเก่งมาก​ตั้งแต่​18​วิค

6mo ago

ออกมาซนน่าดูเลยคะ ทุกวันและทั้งวัน 🤣

น่าจะหน้าท้องบางเลยรู้สึกชัดเจน