คนท้องเลือดจาง

แม่ๆคนไหนก่อนคลอดเลือดจาง เเล้วต้องให้เลือดบ้างคะ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ตอนนี้33+6แล้ว กลัวมากเลยค่ะ ทั้งๆที่บำรุงทุกอย่างเนื้อนมไข่ผักผลไม้ ไม่รุ้จะแก้ยังไงเลยค่ะ😌😌กลัวมีผลกระทบกับน้องมากเลย

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ทางอายุกรรมบอกปกติของการตั้งครรภ์เพราะทารกโตขึ้นน้ำในเลือดจะเพิ่มขึ้นไปด้วยก้เลยไม่ให้เลือดเสี่ยงติดเชื้อให้ทานยาบำรุงปกติเด็กปกติดี

2y ago

ทางนี้32w2dค่ะนัดตรวจอีกรอบวันที่3