สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆคนไหนกี่วันคะ ถึงจะถ่าย ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ ถ่ายยากมาก กินทุกอย่างที่จะช่วยให้ถ่ายก็ไม่ถ่าย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ถ่ายยากถ่ายทีส้วมเต็มเลย 😆😅 ตอน7เดือนลองกินมะละกอเช้ามาถ่ายดีมากค่ะ ปกติไม่ชอบกินผลไม้ เลยไม่กินแต่แรกเลยถ่ายยาก พอมากินมะละกอ อร่อยดีกินทุกวันถ่ายทุกวันเลยค่ะ

หลังตื่นนอนดื่มน้ำทันทีอย่างน้อย 1 แก้ว ทำทุกวันอย่าขาด ระหว่างวันดื่มน้ำเพิ่มขึ้น กินผักใบเขียว มะละกอ ส้ม แก้วมังกร โยเกิร์ต ช่วยได้ค่ะ