นำ้นม

แม่ๆคนไหนกินสมุนไพรเพิ่มนำ้นมบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะว่ายี้ห้อไหนดีคะ

1 ตอบกลับ

กินทั้งหัวปลี อินทผลัม ขิง กระเพรา ชาอุ่นรัก ไม่กินของเย็น ก็มีเท่าเดิมค่ะ ปั้มทุก 3 ชั่วโมง สองข้างรวมกัน 3-4 ออนซ์ เป็นแบบนี้มาตั้งแต่คลอด ตอนนี้น้องได้ 4เดือนแล้วค่ะ