กินน้ำตาล50g

แม่ๆคนไหนกินน้ำตาล50g ไม่ผ่านมั้งค่ะ กินไม่ผ่านแล้วกินอีก 100g จะผ่านไหมค่ะ

31 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทาน 2 ครั้งค่ะ ผ่านทั้งคู่ค่ะ

บ้านนี้กิน2ครั้ง ผ่านทั้ง2ครั้งเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นแค่142เองค่ะ นัดต่อไปกิน100g

อยากทราบว่าแม่ต้องตรวจตอนกี่เดือนค่ะ

4y ago

จำได้ว่าไปฝากครั้งแรกตอน 7w ซาวด์ดูแต่ไม่เจอตัวเด็ก คุณหมอก็ไม่เจาะเลือดตรวจน้ำตาลให้นะคะ แล้วหมอก็นัดอีกทีตอน 8w เตอตัวเด็กแล้วก็ให้เจาะเลือดตรวจน้ำตาลและอื่นๆ ในวันนั้นเลยค่ะ แต่ได้ยินว่าจะต้องได้ตรวจอีกค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่ากี่วีคค่ะ

บ้านนี้50gผ่านค่ะ เลยไม่ต้องกิน100g

ต้องควบคุมอาหารหมู่คาร์โบฯค่ะ

กิน2 ครั้ง ผ่านทั้ง2 ครั้งเลยค่ะ

แม่ๆกินน้ำตาลตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

อยากรู้ว่ารอบ2ตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้ผ่านรอบ2ค่ะ