กินข้าวไม่ครบทุกมื้อ

แม่ๆคนไหนกินข้าวไม่ครบทุก3มื้อบ้างรึป่าวค่ะ แล้วมีผลเสียยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้27wแล้ว ไม่เคยกินมื้อเช้าเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติไม่ท้อง แฟนก็จะบ่นให้กินข้าวเช้า เพราะเป็นมื้อสำคัญ พอท้อง อย่าว่าแต่ 3เลยค่ะแม่ เรา 5มื้อ+ เช้า สาย(ขนมปัง+นม) กลางวัน บ่าย(นม) เย็น ดึก(โจ๊ก/นม) ทุกวันเลย นน.ขึ้นเยอะมาก แม่ควรทานข้าวเช้านะคะ ทำให้เรามีแรง และ ลูกก็ได้สารอาหารไปพัฒนาร่างกายด้วยนะคะ

แม่อดลูกก็อดค่ะ