กินกาแฟร้อนตอนเช้าทุกวัน

แม่ๆคนไหนกินกาแฟร้อนตอนเช้าบ้างไหมคะ บ้านนี้กินทุกเช้าเลยค่ะ แอบกังวล กิน วันละแก้วเล็กค่ะ กินเพราะขับถ่ายง่ายค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์7-8เดือนแล้ว แม่บ้านไหนกินบ้างค่ะแล้วลูกคลอดออกมาแข็งแรงปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ หมอให้วันละแก้ว แต่ไม่ใช่แก้วโอ่งนะ 🤣

10mo ago

ขอบคุณค่ะ กินทุกเช้าเลย แก้วกาแฟเล็กๆ กาแฟซองอะคะ ❤️