น้ำหนักลูก

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างค่ะ น้ำหนักลูกอยู่ที่เท่าไหร่กันบ้าง บ้านนี้ซาวด์ 30w4d น้ำหนักแค่ 1,432 g เองค่ะ แต่หมอบอกว่าน้ำหนักดี (ไม่น้อยไปใช้มั้ยค่ะ)

30 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด15พฤศจิกายน ซาวน์ตอน29วีค 1400กว่าๆค่ะ