น้ำหนักลูก

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือน พฤศจิกายน บ้างค่ะ น้ำหนักลูกอยู่ที่เท่าไหร่กันบ้าง บ้านนี้ซาวด์ 30w4d น้ำหนักแค่ 1,432 g เองค่ะ แต่หมอบอกว่าน้ำหนักดี (ไม่น้อยไปใช้มั้ยค่ะ)

30 ตอบกลับ

บ้านนี้32วีคเร้วค่ะ หมอยังไม่ซาวไม่บอกอะไรเรย

ของเรา 32+4ยังแค่ 1600เองจ้า หมอว่าน้อยไปนิดหนึ่ง

คลอด 16 พ.ย.ค่ะ ซาวด์ตอน 31+3w น้ำหนัก 1,900 กรัมค่ะ

แม่บ้านนี้32 week 2,200แล้วหมอให้คุมน้ำหนักเลย😂😂

บางทีก็ไม่ตรงกันจ้า แม่อย่าคิดมากนร้า

ซาวด์ตอนวันที่13ก.ย29+6น้ำหนัก1500กรัมจร้า

กำหนด2พย.ค่ะ น้ำหนัก1930ค่ะ 33วีคกว่าๆค่ะ

ซาวด์ตอน 30w น้ำหนักลูกอยู่ที่ 1,790 g ค่ะ

ตอน32วีค2000กรัมคะ ตอนนี้34วีคแล้วคะ

ซาวไปวันที่17ก.ย.ได้1840เองจ้า 32+4วีค