ทีมสิงหาค่ะ

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดสิงหาเหมือนบ้านนี่บ้าง เตรียมของกันรึยังค่ะ..ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ!? บ้านนี้ 24 สิงหา

45 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 8 ส.ค. ซื้อของแล้วแต่ยังไม่ได้เตรียมลงตะกร้าเลยจรา

15 สิงหา ลูกสาว พร้อมหิ้วแล้วจร้า รอน้องอย่างเดียวเลยจร้า🥰🥰🥰

22สิงหาค่ะ ผู้หญิง เตียมพร้อมแร้วแต่ยังไม่ได้เอาใส่ตะกล้า

21 สิงหาค่ะ เตรียมของใกล้ครบแล้วค่ะ ขาดอีกนิดๆหน่อยๆค่ะ

บ้านนี้ 2สิงหา เตรียมหิ้วแล้วทั้งของแม่และของน้อง

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เริ่มทยอยเตรียมของแล้วค่ะ

17 สิงหาคม เตรียมพร้อมแล้วค่ะ ซักเรียบร้อยค่ะ

21สิงหาค่ะ ผู้หญิงจ้า ยังไม่ได้เตรียมของเลย55

15สิงหา ผู้ชายคะ เพิ่งเริ่มทยอยซื้อของเองคะ

เตรียมเลยนะคะ เพราะไปซื้อตอนคลอดยุ่งแน่ๆ