ทีมสิงหาค่ะ

กำหนด 1สิงหา. มีใครเจ็บเตือนแล้วบ้างเอ่ย

ทีมสิงหาค่ะ
22 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด28สิงหาค่ะ เจ็บลงหัวหน่าวมากๆเลยค่ะ เจ็บแบบเวลานอนแล้วพลิกตัวก็ร้าวไปหมด เวลาเดินยิ่งทรมานค่ะ อาการนี้ใช่เจ็บเตือบมั้ยคะแม่

4y ago

ใช่ค่ะ ขยับทีน้ำตาแทบไหล

กำหนดคลอดใกล้ๆกันเลยค่ะ บ้านนี้ 31 ก.ค. ท้องแข็งบ่อยมากถึงมากที่สุด กลัวแตกก่อนกำหนดคลอดมากๆเลยค่ะ😅

4y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยเหมือนกัน เพราะขี่มอไซทุกวัน 😂

บ้านนี้8สิงหาท้องแข็งเจ็บท้องเตือนเริ่มบ่อยมากค่ะช่วงนี้หมอนัดอาทิตล่ะครั้งเพื่อตรวจ

7 ส.ค. ท้องที่2 เจ็บเตือนจนนอนไม่ได้เลยคะ คิดว่าคงแตกก่อนกำหนดแน่นอนคะแม่

4y ago

บ้านนี้ท้อง 3แล้วค่ะ เจ็บท้องน้อยลงขาหนีบร้าวไปที่เอวแล้วค่ะแม่ น่าจะแตกก่อนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนด 2 ส.ค. เจ็บเตือนและ ปวดหัวหน่าวบ่อย ท้องเริ่มต่ำลงแล้วจ้า

29สิงหาค่ะ แต่มีหน่วงบ่อยและท้องแข็งบ่อยค่ะคงไม่ถึงกำหนดแน่เลยค่ะ

วันเดียวกันเลยจ้าแม่ แม่บ้านนี้ยังเงียบอยู่ไม่มีอาการไรเลยค่ะ

4y ago

เจ็บเตือนแล้วค่ะ พยายามไม่เดินเยอะ แม่อยากให้ถึง37สัปดาห์

บ้านนี้9สิงหา ปวดหัวกน่าวมาก มีเจ็บจิ๊ดๆจิมิด้วยบางที

10 สิงหา คะ เริ่มเจ็บหน่วงๆ เมื่อยตัวมากขึ้นและคะ

1สิงหาคะท้องแข็งบ่อยปวดหน่วงๆลุกเดินลำบากคะ