แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดสิงหา64บ้างค่ะ🥰

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดสิงหา64บ้าง กำหนดคฃอดวันที่เท่าไหร่บ้างค่ะ ท้องใหญ่แค่ไหนกันแล้วเอ่ย 🥰❣️#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

91 ตอบกลับ

3​ สิงหาจ้า​ ท้องไม่ใหญ่เท่าไหร่​ค่ะ​ ได้​ 16​ w ค่ะ

3y ago

บ้านนี้30สิงหา ท้องใหญ่แล้วแม่ พึ่ง13วีคเอง 😅