ขอดูท้องแม่ๆทีมมีนาน่อยค้าา

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดมีนาคมมั้ยค้ะอยากดูท้องแม่ๆท้องแรกน่อยค่ะว่าจะเล้กเหมือนบ้านนี่มั้ยบ้านนี่ท้องเล็กมาค่ะเล็กจนคุณหมอทักเลยมีความกังวลค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอดูท้องแม่ๆทีมมีนาน่อยค้าา
43 ตอบกลับ

ท้องตึงมากเลยจ้ากำหนด 20มีนา