ขอดูท้องแม่ๆทีมมีนาน่อยค้าา

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดมีนาคมมั้ยค้ะอยากดูท้องแม่ๆท้องแรกน่อยค่ะว่าจะเล้กเหมือนบ้านนี่มั้ยบ้านนี่ท้องเล็กมาค่ะเล็กจนคุณหมอทักเลยมีความกังวลค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอดูท้องแม่ๆทีมมีนาน่อยค้าา
43 ตอบกลับ

แตกเดือน มี.ค. เหมือนกันคะแม่...แต่บ้านนี้กังวลต้องที่ปวดช่วงสะโพกลงมาตรงช่องคลอดกลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนดจังคะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ นน.น้องตอนคลอด 2710 #ท้องแรกค่ะ #พอใกล้ๆคลอดจะใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อยค่ะแม่

ท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด 16 มีนาคม น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์มานิดห 😁

28มีนาคะท้อง3แล้วแต่คนทักว่าท้องเล็กเหมือนท้องสาว

23มีนาจ้า บ้านนี้มีแต่คนทักคิดว่าท้อง3เดือน

ท้องแรกเหมือนกันคะ น้อยไหมคะ 11มีนาคะ

31มีนาค่ะ ยื่นออกมานิดเดียวเอง

ไม่เล็กน่ะ ยังกะท้อง2-3เลย

12มีนาค่ะ . ตื่นเต้นมากกลัวมาก

4y ago

ยังค่ะ

ท้องตึงมากเลยจ้ากำหนด 20มีนา