กำหนดคลอด

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดตุลาคม กันบ้างค่ะ? รู้เพศลูกกันรึยังค่ะ?

43 ตอบกลับ

12 ตุลาจ้า ดีใจมากเลยค่ะ ได้ลูกสาว

5y ago

16ตุลายังไม่รู้เลย

8ตุลาค้ะ ยังไม่รุ้เพศค้ะ👶👶👶

8ตุลาคะ ยังไม่รู้เพศคะ ลุ้นๆๆ

24 ตุลาค่ะ น้องเป็นผู้ชายค่า

26 ตุลาค่ะ ได้ลูกสาวสมใจเลยค่ะ^^

5y ago

สาทุค่ะแม่💖 ซาววันที่7อีกรอบ

6ตุลาค่ะ ยังไม่ทรบเพศเลยค่ะ

บ้านนี้จร้า 7 ตุลาคม เพศหญิง

7 ตุลา ยังไม่รุเพศเลยจ้า

18 ตุลา ค่ะ ยังไม่เห็นเลย

11ตุลาค่ะยังไม่เห็นเลยย