ท้องใหญ่ยัง

แม่ๆคนไหนกำลังท้องได้ 14 สัปดาห์ ?? ขอดูรูปหน้าท้องหน่อยค่ะ ?? ไม่ว่าจะท้องแรกหรือท้องสอง ??

2 ตอบกลับ

ของเราท้องแรกค่ะ ท้องออกตอน 20 สัปดาห์แล้วค่ะ 14 สัปดาห์ยังดูไม่ออกว่าท้องค่ะแม่

เราก็14สัปดาห์ค่ะยังไม่ค่อยมีพุงเลย