เรื่องกังวล

แม่ๆคนไหนกังวลบ้างไหมคะ ท้องอ่อน 13 w แล้วเราคิดตลอดเลยว่าน้องยังสบายดีไหม เพราะยังดิ้นไม่ได้เลยไม่รู้สึกถึงเขาเลยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เราใช้วิธีใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจค่ะ จะได้สบายใจ 😊

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวจะลองหาซื้อดูค่ะ