อาการท้องแข็ง

แม่ๆคนไหน เดินเยอะแล้วมีอาการท้องแข็งถี่ๆบ้างไหมคะ แข็งแบบทั่วท้อง จะรู้สึกเจ็บหน่วงๆท้องน้อยนิดๆแต่ไม่มาก และรู้สึกจุกมากเวลามีอาการขึ้นมา แบบนี้ควรไปหาหมอดีไหม ปกติไม่เคยเป็นเลย ตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เรานอนโรงพยาบาลเป็น10วันเลย