ฝากครรภ์บัตรทอง

แม่ๆคนไหน เคยไปฝากครรภ์ที่รพ.นวมินทร์1หรือคลินิกลูกข่ายไหมคะเสียค่าใช้จ่ายไหมคะ ใช้สิทธิบัตรทองค่ะ

2 ตอบกลับ

สรุปแม่ได้ลอดนวมินทร์ไหมคะ ได้ใช้บัตรทองตอนคลอดไหมคะอยากทราบรายละเอียดว่าค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่แม่ได้ทำหมันด้วยหรือเปล่าพอดีมีบัตรทองที่นวมินทร์ 1 เหมือนกันว่าจะไปคลอดที่นั่นแต่อยากทราบค่าใช้จ่ายคร่าวๆล่วงหน้าก่อนค่ะ

2y ago

สอบถามแม่ๆที่เคยคลอดมาบ้างแล้วค่ะว่าไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลยถ้ามีบัตรทองแต่เรื่องทำหมันคงต้องถามพยาบาลวันคลอดอีกทีอีก2อาทิตย์จะมาอัพเดนะคะแม่😊

เราฝากนพรัตน์ดูแลดีมากค่ะ ตอนนี้ 35+3 แล้ว ให้คำแนะนำดีดูแลดีค่ะ