สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหน...เคยเร่งคลอดไหมค่ะล่ะเจ็บไหมค่ะอาการเป็นไงบ้างนานไหมค่ะกว่าจะคลอดแนะนำหน่อยค่ะพฤหัสนี้เราจะได้เร่งคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกบีบปวดมากค่ะ แต่ไวทันใจดี เจ็บช่วงท้ายๆ แต่น้ำคร่ำแต่ก่อนหน้านะคะ แตกก่อน9.00ตลอด11.26

5y ago

เร่งประมาณ9.30ได้ค่ะ คลอด 11.26