ขอกำลังใจหน่อยค่ะ แม่ๆ

แม่ๆคนไหน เคยตรวจเจอความเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดมไหมคะ มีความเครียดไหม ตอนนี้กังวลแล้วก็เครียดมากเลย เรามีความเสี่ยงสูง กังวลลูกจะเป็นดาว แต่ในครอบครัวเราและแฟนไม่มีกรรมพันธุ์นะค่ะ พยาบาลพยายามบอกไม่ให้กังวล จะเจาะน้ำคร่ำตรวจ ค่ารักษาในการเจาะ อยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ แม่่ๆคนไหนพอทราบไหมคะ เราใช้สิทบัตรทอง พรุ่งนี้นัดตรวจท้อง กังวลมากๆเลยค่ะ แต่บอกลูกว่าให้แข็งแรง อดทน ต้องออกมาสมบูรณ์ อยากร้องไห้จังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลายคน ผลเจาะน้ำคร่ำออกมาปกตินะคะ อย่าเพิ่งกังวลค่ะ 🥰