เตรียมตัวเป็นทั้งพ่อและแม่

แม่ๆคนไหน อยู่ๆสามีก็อยากเลิกกับเรามั่งคะ เลิกแบบเค้าคิดว่าเราไม่สนใจ ไม่ใส่ใจ ไม่อยากอยู่กับเค้า ซึ่งเราไม่ได้คิดอย่างนั้น ตอนนี้ท้องได้26week ล้าเเละเหนื่อย ปกติจะไปขายของด้วยกัน เเต่วันนี้เค้าพูดว่า ไม่ต้องออกไปเเล้ว ถ้าเค้าจะเลิกจริงๆ อยากหางานทำนะ ตอนนี้หายากมากเลย เข้าใจเค้าว่าเราท้องอยู่ด้วย ที่ไหนก็ไม่อยากรับ เเต่ระหว่างกว่าจะคลอด ก็อยากมีรายได้ค่ะ เเนะนำทีค่ะ งานตัดเย็บอะไรก็ได้ที่ทำอยู่บ้าน พอได้เงินเอาหมดค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองคุยกันด้วยเหตุและผล ไม่ใช้อารมณ์กันอีกสักทีนะคะ บางทีมันอาจจะเพราะเราไม่สื่อสารความรู้สึกระหว่างกันมากพอ สู้ๆค่ะแม่