เป็นเบาหวานตอน26week 😥

ตอนนี้ท้องได้26weekตรวจเจอเบาหวานแม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ไหมค่ะ ขอวิธีแนะนำอาหารสำหรับแม่ที่เป็นเบาหวานหรือวิธีการปฏิบัติตัวหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเบาหวานตอน26week 😥
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้น้ำตาลในเลือดสูง ทานจมูกข้าวไร้เบอร์รี่ ค่ะลงอยู่ค่ะ ช่วยลดเบาหวาน ความดัน ช่วยอะไรอีกหลายอย่างบำรุงลูกด้วยค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

มีแชร์ไว้หน้าบ้านนะคะ