แม่ๆคนไหน… อยากส่งต่อเข็มขัดพยุงครรภ์mama beyondบ้างไหมคะ

แม่ๆคนไหน… อยากส่งต่อเข็มขัดพยุงครรภ์mama beyondบ้างไหมคะ โพสต์ได้เลยนะคะ พอดีอยากลองใช้นะคะ ขอบคุณค่ะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

ใช้อยู่ค่ะ ดีมาก ถ้าวันไหนไม่ใส่ จะรู้สึกหน่วงท้อง คุณแม่ซื้อเลยค่ะ ซื้อมือหนึ่งนี่ล่ะ ไม่ได้แพงอะไร เราว่าดีกว่า เพราะคนท้องมักจะขี้ร้อน เหงื่ออาจจะออกเยอะ ไม่รู้ว่ารับต่อมาจะสะอาดพอมั้ย เราต้องมี 2 เส้น สลับกัน เวลาเอาเส้นหนึ่งไปซักค่ะ