คลอดลูกกันกี่สัปดาห์​มั่งคะ

แม่ๆคนไหน​ ยังไม่คลอดมั่งคะ​ บ้านนี้​ 41 Weekแล้ว​ ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า​ แล้วแบบนี้อันตราย​ไหม​ 🙏☺️

คลอดลูกกันกี่สัปดาห์​มั่งคะ
25 ตอบกลับ

35แล้ว รออยู่ค่ะ

4y ago

อีกนิดเดียวจ้าอดทนรอ✌️✌️

38+2จ้า

4y ago

ขอให้น้องแข็งแรง​ๆนะคะคุณ​แม่❤️✌️

38+1 จ้า

4y ago

ขอบคุณนะคะ🙂

38+2 ค่ะ

4y ago

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะคุณ​แม่​ อัลเลาะห์​คุ้มครองค่ะ❤️✌️

38w