มีใครคลอดลูกตอน41หรือ42week ไหม?

มีแม่คนไหนคลอดลูกตอน41หรือ42วีค มั้งคะ ลูกแข็งแรงดีไหมคะ บ้านนี้40+2 ยังเงียบอยู่เลย 😂

2 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะแม่

3y ago

ฝากพิเศษอยู่ค่ะ ลุงหมอบอกใจเย็นๆ ได้ยัน42 (แกจะให้คลอดเอง) แม่ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกันค่ะ กลัวลูกเป็นอะไรไป แต่เด็กยังดิ้นดีอยู่นะคะ

แนะนำไปพบหมอค่ะ