ท้อง 37 วีค จ้า

แม่ๆคนไหน มีอาการท้องเป็นผื่นขึ้นมั้ยค่ะ เป็นเพราะอะไรคะ อยู่ดีๆก็ขึ้นแต่ไม่มีอาการคันเลยย 😓😓

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือกันเลยค่ะ แต่บ้านนี้ชอบคันชอบเกา ตอนนี้คันทั้งตัวเลย

ผื่นคนท้อง PUPPP มั้งคะ เกิดจากฮอร์โมน ขึ้นเอง หายเองค่ะ