น้ำคราวปลาหมด มีเพศสัมพันธ์กับพ่อบ้านหลังน้ำคราวปลาหมด แบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมคะ ยาคุมเนะนำหน่อยสำหรับ

แม่ๆคนไหน มีลูกไม่ห่างกันมาก ตอนกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากหมอจะแนะนำให้ตรวจหลังคลอดก่อนค่อยมีเพศสัมพันธ์ แต่ว่า ถ้าน้ำคาวปลาหมดแล้ว ไม่เจ็บแผลผ่าแล้ว ไม่เจ็บท้องข้างในแล้วก็มีได้โดยการใส่ถุงนะ ต้องคุมกำเนิดดีๆ เพราะมดลูกสะอาดจะติดง่ายมากๆ แต่ถ้าแม่ที่คลอดธรรมชาติ ควรตรวจหลังคลอดก่อนค่อยมีเพศสัมพันธ์ค่ะ ไม่ว่าคลอดธรรมชาติ หรือ ผ่าคลอด หมอของเราจะแนะนำว่า ไม่ควรมีลูกติดๆกัน เสี่ยงมดลูกแตก ไม่ใช่แค่คนผ่าที่เสี่ยง คลอดธรรมชาติก็เสี่ยงเช่นกัน