แม่คนไหน พึ่งมาแพ้ท้องหนักตอนเข้าสัปดาห์ ที่ 13 บ้างคะ

แม่ๆคนไหน พึ่งมาแพ้ท้องหนักตอนเข้าสัปดาห์ ที่ 13 บ้างคะ บ้านนี้ กิน แล้วก็ อ้วกตลอดเลยไปหาหมอเมื่ออาทิตย์ก่อนได้ยามากิน ฉีดยา ด้วย ก็ยังไม่ดีขึ้นเท่าไหร่คะ แอบห่วงว่า ตังเล็กจะไม่ได้รับสารอาหาร

1 ตอบกลับ

4-5เดือนก็หายแล้วจ้า