น้ำหนักคุณแม่กี่โลกันแล้วคะ

คุณแม่บ้านไหนกำหนดคลอดตุลา บ้างคะ น้ำหนักขึ้นมากี่โลคะ บ้านนี้13โลตัวจะแตกละคะ. ล่าสุดหมอให้กินกลูโคส. เพื่อหาเบาหวานคะ.

1 ตอบกลับ

กำหนด 28 ตุลา ตอนนี้31weeksแล้ว น้ำหนักก็ขึ้นมา 7.5โลแล้ว พยายามคุมน้ำหนักตัวเองเพราะเข้าไตรมาสสุดท้ายแล้วช่วงนี้เจริญอาหาร 555