34+4 ไตรมาส ที่3

แม่ๆคนไหน นอนยากมั้งค่ะ นอนไปปวดเมื่อยไปหาท่านอนดีๆไม่ได้เลยค่ะ กว่าจะเช้าเมื่อยตัวจนเหนื่อยในการนอน 🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะเเม่36วีคเเล้ว นอนเช้าเกือบทุกวันเลยค่ะ ปวดเนื้อปวดตัวมากๆ ปวดหลังนี่คือสุดยอดเลยค่ะทรมาร

1y ago

บ้านนี้อาศัย นอนกลางวันเอา กลางวันพอนินได้ แต่กลางคืนนี้สิ นอนไม่ได้ งง อ่ะ