สอบถามแม่ๆๆ

แม่ๆคนไหน ที่แต่ละท้องแตกไม่เหมือนกันบ้างค่ะ ประมาณว่า ท้องแรกคลอดธรรมชาติ ท้องสองผ่า มันเป็นไปได้ไม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #หาประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแรกคลอดธรรมชาติ ท้องสองสามารถผ่าได้ค่ะ แต่ถ้าผ่าตั้งแต่ท้องแรก ต่อไปก็ต้องผ่าอีกตลอดค่ะ