การดูแลตัวเองหลังจากแท้ง

แม่ๆคนไหน ที่เคยผ่านการแท้งมาแล้วบ้าง อยากทราบว่าพักร่างกาย นานแค่ไหน กว่าน้องจะมาใหม่อีกคะ

2 ตอบกลับ

ขอเราประมาณ3เดือนค่ะภายใน3เดือนนี้ก้คุมก่อนจากนั้นก็ปล่อยมาเรื้อยๆจนน้องมาแล้ว ตอนนี้8วีค+แล้วค่ะ *เหตุผลที่แท้งเพราะอะไรหรอค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

3เดือนขึ้นค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ