สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆคนไหน ที่ฉีดวัคซีนโควิดแล้วยี่ห้ออะไร กันบ้างค่ะ แล้วตอนนี้คลอดแล้ว ลูกปกติดีไหมค่ะ พอดีที่ทำงานเราบังคับให้ฉีดค่ะ เป็นกังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

บอกว่าเราตั้งครรภ์มีความเสี่ยงไม่ได้เหรอคะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ

คุณหมอที่ฝากครรภ์แนะนำให้ฉีดมั้ยค่ะ

3y ago

แม่ลองถามคุณหมอที่ดูแลแม่ก่อนนะคะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน