เกี่ยวกับอาการ

แม่ๆคนไหน ตั้งท้องช่วงแรกแล้ว ปวดบริเวณบนตูดบริเวณเอวไหมคะ ตัวเราเอง ท้องได้8สัปดา ปวดบริเวณตูดข้างนึกเลยคะ ช่วงนอนช่วงตื่นตอนเช้าจะลุกจากที่นอนจะปวดมากๆ เลยคะ

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะมาก จะไปนวดก็ไม่ได้ ได้แต่พูดว่าอดทนไว้ๆ🥹 ยิ่งช่วงนี้แพ้ท้องกินอะไรไม่ได้อีก ทรมานคูณ 2 เลยค่ะแม่

1y ago

ใช้เลยค่ะ เลิกงานกลับบ้าน ลงรถเป็นตั้งอาเจียน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เหมือนยอกตรงตูดเลย😅

1y ago

ตอนนี้ยังไม่ปกติเลยค่ะ เหยียบก็ไม่ได้ ได้แต่เอามือบีบๆ

เป็นค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ