สอบถามคะ

แม่ๆคนไหน คลอดเดือนพฤษจิกาบ้างคะ และลูกน้อยในท้องยังสะอึกยุทุกวัน หรือไม่สะอึกแล้ว อยากทราบคะ เพราะบ้านนี้ยังรู้สึกว่าลูกสะอึกยุเลย #ขอบคุนคะ จริงที่ตามบทความว่าไว้มั้ยคะ

สอบถามคะ
38 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังสะอึกอยู่ค่ะ32+4w

5y ago

เราถามหมอหมอบอกปกติค่ะ

34 ยังสะอึกอยู่ค่ะ เกือบทุกวัน

5y ago

คะคุณแม่ จะได้ไม่ต้องกังวนมาก

34วีคคะ สะอึกแทบทุกวันเลยคะ

5y ago

อะเครคะ จะได้ไม่กันวน

สะอึกเป็นบางวันค่ะ 34วีคละ

5y ago

อะเครคะคุณแม่ จะได้ไม่กังวน

บ้านนี้สะอึกทุกวันเลยคะ

5y ago

อะเครคะคุณแม่

สะอึกค่ะ แต่ไม่ทุกวัน

5y ago

คะเดี๋ยวว่าไปหารอบหน้าจะถามหมอดู แค่กังวนนิดหน่อยคะ

33+5 ลูกยังสะอึกทุกวันค่ะ

5y ago

อะเครคะคุณแม่

33วีค มีบ้างบางวันค่ะ

สะอึกค่ะ แต่เป็นบางวัน

5y ago

บ้านนี้คงกังวนไปหน่อยคะ

30​+5​ สะอึกทุกวันเลยค่ะ

5y ago

คงปกติแหละคุณแม่ อ่านเจอเลยกังวนเล็กน้อย