แม่ๆคนไหน8สัปดาห์1วันบ้างค้ะ

63 ตอบกลับ

ท้องที่เท่าไหร่แล้วค่ะ บ้านนี้ท้องที่ 4ตอน 2เดือนก็ออกแล้วค่ะ หมอบอกว่าถ้าตั้งครรภ์ท้องที่2ขึ้นไปขนาดท้องจะไม่เท่ากัน ของกันการตั้งครรภ์นั้นๆ ท้องจะยื่นออกมามากก่วาเดิม