21w ปวดเมื่อย เหนื่อยง่าย อ่อนเพลีย

แม่ๆคนไหน5เดือนแล้วรู้สึก ปวดเมื่อย เหนื่อยง่ายและอ่อนเพลียบ้างค่ะ แบบนี้คือปกติรึป่าว

6 ตอบกลับ

ปกติคะ ถ้าไม่ภาวะเสี่ยงอะไร ลองออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำนะคะ ช่วยได้เยอะ เราว่ายอาทิตย์ละ 3 วันคะ เกาะบอร์ดตีขาเบาๆ ผ่อนคลายทั้งแม่และลูกคะ

ของเราเป็นอยู่ช่วงนี้เลย ตอนนี้10w3d แม้แต่เดินนิดหน่อยยังเหนื่อยเลย เพลียง่ายมาก

ปวดขาค่ะ เดินออกกำลังกายบ้าง แต่รู้สึกกลับมาสักพักเมื่อยขาค่ะตรงน่องขา

ปกติจ้า ยิ่งท้องแก่ยิ่งจะปวดเมื่อยนอนไม่ค่อยจะหลับ

ปกตินะคะ แต่ลองปรึกษาหมอดูก็ดีค่ะ

ปกติจ้า