เบาหวาน

แม่ๆคนไหน.. เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ คลอดออกมาน้องเป็นด้วยรึเปล่า

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ เนื่องจากไม่ค่อยกินของหวาน เน้นผลไม้อยู่แล้วค่ะ คุมอาหารค่ะ น่าจะช่วยได้

บ้านนี้กังวลอยู่ค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งไม่ลดเลย แรกๆก็คุมดี้ดี ลดลง ตอนนี้ดื้อ?

5y ago

?????

บ้านนี้เป็นค่ะ คลอดออกมาน้องปกติ จรัา

5y ago

???